Chuyển nhượng cầu thủ: Chelsea ký mới Christensen; cảnh báo Rangnick tuyển gấp; Zidane chờ làm HLV Pháp

Tin chuyển nhượng cầu thủ ngày 2/12 có những điểm sau : Chuyển nhượng cầu thủ: Chelsea chờ xác nhận ở lại của Andreas Christensen. (Nguồn: Sky Sports)

Chelsea chờ Andreas Christensen cam kết ở lại

Thuyền trưởng người Đức thúc giục Andreas Christensen biểu lộ cam kết của mình với Chelsea bằng việc ký hợp đồng mới. Thỏa thuận của hậu vệ 25 tuổi người Đan Mạch với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa nhưng đến giờ đôi bên vẫn chưa đạt thống nhất ký mới dù đã trải qua đàm phán không ít lần, do phía Christensen muốn thêm nhu yếu.

Sự thiếu cam kết bằng hành động thực tế của Christensen khiến anh bị HLV Thomas Tuchel cho “ngồi chơi” trên ghế dự bị suốt từ hôm 6/11, kể từ trận hòa 1-1 trước Burnley.

Vị thuyền trưởng cho biết tình hình : “ Chúng tôi, từ CLB, HLV và bản thân cầu thủ đều muốn giống nhau : ở lại. Nhưng chúng tôi đang chờ đón khá lâu để xác nhận và đó là hành vi của Andreas Christensen. Cậu ấy nói với chúng tôi, mình yêu Chelsea và muốn ở lại. Andreas là một phần của CLB và tôi nghĩ sự nghiệp của cậu ấy ở đây vẫn chưa kết thúc. Nhưng yếu tố là ở cậu ấy. Chúng tôi muốn thấy cam kết từ Christensen và kỳ vọng sẽ đạt được ”. Chuyển nhượng cầu thủ: 6 tháng là thời gian không đủ để HLV Ralf Rangnick cải tổ đội hình? (Nguồn: Shutterstock)

Barca vừa đề nghị chuyển nhượng Philippe Coutinho cho Man Utd, khả năng đổi Martial và Cavani

Ralf Rangnick đầy nhiệt huyết muốn bắt tay vào tạo màn ” lột xác ” cho một Man Utd lắm yếu tố, nhưng mùa giải đang diễn ra liên tục và thời hạn 6 tháng hoàn toàn có thể quá ngắn để ” bố già ” tạo độc lạ. Man Utd đang xếp thứ 8 Premier League và điều tiên phong, kế hoạch gia người Đức muốn làm là đưa Quỷ đỏ trở lại top đầu, bảo vệ cho đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, Rangnick sẽ không có thời hạn để nhìn nhận một cách đúng mực về đội hình Man Utd, sẽ vận dụng triết lý bóng đá của mình lên toàn đội và điều đó là không thuận tiện. Báo chí Anh nhìn nhận, 6 tháng là không đủ để Rangnick xử lý những yếu tố ở Old Trafford.

Như ông vừa được Sport cảnh báo, coi chừng sai lầm cả trong tuyển dụng vì gấp gáp. Như Barca được cho vừa đề nghị chuyển nhượng Philippe Coutinho cho Man Utd, có khả năng đổi Martial và Cavani.

Chuyển nhượng cầu thủ: Chelsea ký mới Christensen; cảnh báo Rangnick tuyển gấp; Zidane chờ làm HLV Pháp Lãnh dạo Liên đoàn Bóng đá Pháp không muốn Zidane phải chờ để làm HLV đội tuyển Pháp. (Nguồn: Getty)

Chuyện HLV trưởng đội tuyển Pháp

Cựu thuyền trưởng Real Madrid Zidane hiện đang nghỉ ngơi và được cho là đang chờ việc làm mong ước – dẫn dắt tuyển Pháp. Và có lẽ rằng ngày đó sẽ đến sau World Cup 2022, sau phát biểu của quản trị Liên đoàn Bóng đá Pháp, Noel Le Graet với AFP về tương lai của Didier Deschamps : “ Deschamps nói với tôi rằng, trong mọi trường hợp, anh ấy sẽ phủ nhận gia hạn và chúng tôi sẽ gặp nhau sau World Cup 2022. Nếu cùng tuyển Pháp vô địch World Cup, có lẽ rằng anh ấy sẽ muốn ở lại. Nếu không, Didier có lẽ rằng sẽ xem xét lại việc làm của mình. Tôi sẽ không bắt ( Zidane phải đợi ). Để dẫn dắt tuyển Pháp, bạn cần có khát khao thực sự. Nhưng chúng tôi vừa vượt qua vòng sơ loại World Cup, thế cho nên giờ không phải là thời gian thích hợp để nói về người tiếp sau ”. Đại sứ Đặng Minh Khôi trình Quốc thư lên Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin Đại sứ Đặng Minh Khôi trình Quốc thư lên Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Ngày 1/12, tại Điện Kremlin, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi và 19 Đại sứ các …

Chính phủ phê duyệt Chiến lược Ngoại giao văn hóa đến năm 2030 Chính phủ phê duyệt Chiến lược Ngoại giao văn hóa đến năm 2030 Ngày 30/11, Phó Thủ tướng thường trực nhà nước Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 2013 / QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược Ngoại giao văn …

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *