Dàn đề 80 số

Dàn đề 80 số được biết đến là  1 trong những dàn có lối chơi khá đơn giản nhưng xét về tính hiệu quả thì chúng cũng chẳng hề thua kém bất kỳ cách chơi nào, thậm chí tỷ lệ ăn còn cao hơn gấp nhiều lần. vậy cách chơi này có ưu điểm gì mà tỷ lệ ăn lại cao như vậy? Để có các thông tin chi tiết hãy đọc kỹ bài sau nhé!

Thế nào là dàn đề 80 số?

Cũng tương tự như các dàn khác, để chọn ra dàn 80 số các tay chơi cần liệt kê các con số từ 00 – 99 và chọn con số mình cho là phù hợp để tạo dàn đề. Và với số lượng các con số được chọn lên đến 80 con, do đó tỷ lệ ăn của chúng hiển nhiên chiếm khoảng 4/5 trong tổng các số sẽ về trong bảng thống kê kết quả.

Thế nào là dàn đề 80 số?

Đó cũng là lý do vì sao, người ta lại đặt cho loại dàn này cái tên là dàn đề bất bại. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao thì mọi người cũng cần chú ý là nên chơi online thì sẽ chính xác và lãi cao hơn, không nên áp dụng theo cách truyền thống để giảm rủi ro.

Mặt lợi và bất lợi của dàn 80 số

Mặt lợi

Ưu điểm đầu tiên của loại dàn này mà ai ai cũng nhận thấy đó là tỷ lệ ăn cao hơn nhiều so với các loại dàn khác. Theo thống kê thì khi áp dụng chúng chiếm khoảng 80%.

Là cách chơi có lãi nhất khi lựa chọn nuôi, khả năng ăn thông liên tiếp của dàn này là cực cao.

Số tiền lời của người chơi khi áp dụng phương pháp này là rất cao đặc biệt là khi áp dụng đánh đề online. Bởi như mọi người biết, tỷ lệ thưởng đang là 1 : 70 so với chơi truyền thống và 1 : 97 cho cách chơi online.

Điểm bất lợi

Để chơi theo cách này, người chơi cần bỏ ra số tiền khá lớn. và nếu như tâm lý không ổn định cộng thêm tay nghề non thì khả năng vỡ nợ là cực kỳ cao. Vì thế, có thể bạn thấy người khác chơi dễ trúng và thắng nhiều nhưng khi bạn áp dụng chưa chắc đã hiệu quả.

Lãi khá mỏng, số vốn cần bỏ ra thì lớn hơn rất nhiều so với các cách chơi khác. Thế nhưng nguy cơ gãy cẩu trong cách chơi này là vẫn có. Bởi vậy nên chơi cách này khi nhận thấy mình có khả năng luận và phân tích tốt cùng tâm lý vững.

Bí thuật chơi dàn đề 80 con chưa từng bại

Khi đã có vốn đầu tư cùng chút kinh nghiệm tích lũy, người chơi có thể áp dụng theo 1 số cách sau để đạt hiệu quả cao nhất.

Bí thuật chơi dàn đề 80 con chưa từng bại

Soi dàn đề theo giải đặc biệt

Để đạt hiệu quả cao trong cách này thì mọi người phải tìm ra các quy luật của vị trí các con số về trong bảng thống kê của các kỳ quay. Khi đó, các tay chơi lựa chọn đánh bằng đầu – đít thì sẽ có tỷ lệ ăn cao hơn hẳn.

Soi dàn theo các con số về nhiều

Với cách này, việc thống kê các kết quả theo tháng, năm để biết được con số nào về nhiều cũng khá gian nan. Tuy nhiên, để đơn giản hóa người chơi hãy vào các trang web thống kê kết quả xổ số giải đặc biệt. Như vậy vừa chính xác lại vừa đạt kết quả cao, sau đó hãy gộp tất cả cặp số hay để tạo dàn 80 số.

Nuôi dàn 80 con trong 3 ngày

Với cách này các con bạc sẽ lập dàn bao gồm các số từ 0 – 9, tuy nhiên cần loại bỏ các con số trung với thứ – ngày hôm đó.

Ví dụ nay thứ 6 ngày 7  và lập dàn đầu 4 thì các con số trong dàn sẽ là từ 40 cho đến 49 và loại con số trùng ngày là 47, trùng thứ là 46. Mọi người nên chơi tương tự với các đầu khác.

Lưu ý khi chơi 

Để bắt đầu bước vào hành trình có tỷ lệ thắng thua luôn ở mức cao này thì tốt nhất các bạn hãy chọn các con số đẹp cho mình trước. Và sau khi đã chơi ta sẽ biến đổi chúng theo cách hoàn hảo hơn. Và chỉ sau 1 thời gian là bạn đã có được bộ dàn gồm rất nhiều số đẹp.

Nên chọn các số có tỷ lệ ăn cao để tạo dàn hiệu quả nhất

Tiếp theo người chơi cần đặc biệt chú ý về cách xuống tiền làm sao cho các cách chơi đó mang về tỷ lệ ăn cao nhất. Theo kinh nghiệm thì các tay chơi nên lựa chọn xuống tiền theo tỷ lệ 1: 3 : 5 để đảm bảo vốn mà lãi thu về cũng khá.

Bên cạnh đó, khi chơi cũng nên giữ cho mình tâm lý tự tin, không áp đặt và cũng không nên buông lỏng quá. Ngoài ra cũng để lòng tham dụ dỗ mà bị say bạc dẫn đến các tình huống xấu không mong muốn xảy ra.

Đó là  1 vài cách chơi dàn đề 80 số mà các tay lô có thể áp dụng quanh năm và thu được nhiều lãi nhất. Mong rằng qua phần kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có những cách chơi phù hợp và thu về số lãi lớn nhất. Và đừng quên chia sẻ cho anh em nếu có cách gì hay ho nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply