Dàn đề đẹp hôm nay – Cách bắt dàn đề miền Bắc cực chuẩn

Chắc hẳn bạn đã quen với câu hỏi dàn đề đẹp hôm nay là gì? Cách bắt dàn đẹp hôm nay như thế nào? Đây là 1 số câu hỏi cơ bản của dân chơi lô đề khi chuẩn bị đến giờ quay số. Vậy câu trả lời đúng chuẩn cho câu hỏi đó là gì? Tất cả đã có trong phần thông tin sau.

Thế nào là dàn đề miền Bắc?

Không giống như các cách chơi bạch thủ, lô 1 con hay song thủ, dàn đề đẹp hôm nay là hình thức chơi mà ở đó người chơi lựa ra rất nhiều số để đánh trong 1 kỳ quay. Thông thường 1 bộ dàn đẹp và được đầu tư cao thường có từ 10 số trở nên. Đây cũng được xem là các bộ dàn bất bại vì tỷ lệ ăn của chúng thường rơi vào 70%.

Thế nào là dàn đề miền Bắc?

Mặt khác, các loại dàn đề đánh quanh năm cũng đang được chú ý nhiều. Tức là với bộ dàn này thì người chơi không cần ngày nào cũng soi, ngày nào cũng luận nữa mà có thể áp dụng các con số có trong dàn để đánh từ ngày này sang ngày khác.

Tuy nhiên, các con bạc cũng cần chú ý bởi các để sở hữu các bộ dàn đề đẹp hôm nay thì vốn đầu tư để nuôi cũng khá nhiều. Nhưng bù lại thì lợi nhuận thu về cũng cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt, nếu trong cả dàn mà chỉ cần trúng 1 số duy nhất thì bạn cũng đã gỡ lại được số vốn, thậm chí là sinh lời rồi.

Các chiến thuật đánh dàn đề siêu chuẩn

Đánh theo dàn đề là cách chơi mà từ cao thủ hay người mới đều dành sự quan tâm đặc biệt. Và ngay sau đây ta cùng điểm qua 1 số chiến thuật đỉnh nhất nhé!

Áp dụng dàn đề 29 con tính theo tổng

Dàn 29 số được xem là dàn có lối chơi khá hiệu quả và là cách đem về tỷ lệ ăn cao nhất. Khi muốn nắm chắc dàn 29 số đề này các bạn có thể làm như sau:

Áp dụng dàn đề 29 con tính theo tổng

Trường hợp kết quả của 2 kỳ quay liên tiếp đều có kết quả về cùng 1 tổng, điển hình như nếu hôm 23 về 26 mà hôm 24 lại về 35 (cùng có tổng là 8). Thì hôm nay các bạn nên đánh dàn 29 số đề đó trong 8 ngày sau đó. Lưu ý khi đã thấy trong 29 số đó mà đã có số về rồi thì cũng không nên dừng mà cứ tiếp tục nuôi 8 ngày để đạt đỉnh nhất nhé!

Đặc biệt, người chơi cần lưu ý rằng khi lựa đánh đề dàn 29 số, nếu 3 ngày đầu mà không có số nào về thì vào ngày thứ 4 hãy x2 tiền lên. Ngược lại nếu đã về, hãy nuôi với số vốn ban đầu trong đúng 8 ngày và hết 8 ngày thì dừng.

Áp dụng dàn đề tính theo tổng thiếu

Không phải có mỗi dàn 29 con là mang lại tỷ lệ ăn cao cho mọi người chơi đề mà còn có những cách khác hiệu quả không kém gì, điển hình như chiến thuật bắt dàn đề theo tổng thiếu. Trong cách chơi này, các con bạc hãy liệt kê các tổng đã về ở tuần trước.

Cụ thể các bạn hình dung như sau:

Tuần từ ngày 19 – 25 có các tổng ra lần lượt là 4, 3, 8, 9, 3, 2, 6 và các tổng chưa xuất hiện là 1, 2, 7, 5. Lúc này ta sẽ ghép các số ở tổng chưa xuất hiện trong bảng thống kê thành các cặp số như 127, 125, 275, 257, 175, 157,… từ đó dàn đề 12 số sẽ xuất hiện, các bạn hãy vận dụng các số đó để đánh trong những ngày sau. Và thực tế số 57 đã về vào ngày thứ 2 ở tuần ngay sau đó.

Một số cách bắt dàn đề chuẩn xác

Ngoài các cách đánh ở trên thì chúng tôi cũng chia sẻ đến các bạn các cách soi dàn siêu chuẩn ở giải miền Bắc như:

Tạo dàn 0 – 0

Tức là các con bạc hãy tạo ra 1 dàn đề bao gồm các con số có 2 chữ số, trong đó có chứa chữ số 0 nằm ở bất cứ đâu, đầu – cuối đều được. Và để có dàn số chính xác thì người chơi cần chú ý nắm bắt các kết quả của giải đặc biệt, khi thấy con số 0 đứng ở vị trí số 3 trong số đặc biệt thì hãy nuôi dàn 0 – 0 như 01 – 10 – 02 – 20-…. chắc chắn sẽ ăn đề to.

Dàn 0 – 0 là dãy số bao gồm các số có chứa chữ số 0 nằm ở bất cứ đâu, đầu – cuối đều được

Theo kinh nghiệm của các cao nhân thì khoảng 5, 6 ngày đổ về là người chơi có thể thu hết vốn và lãi về.

Tạo dàn theo tổng chuẩn trong 7 ngày

Là 1 dạng dàn đề cũng dựa trên tổng nhưng ở cách chơi này ta chỉ dựa theo 1 tuần cụ thể. Các bạn hãy lấy con số xuất hiện đầu tiên trong giải đặc biệt của thứ 2, đổi thành bóng đề. Rồi dựa theo đó để tạo ra dàn đề đẹp hôm nay và đánh liên tiếp 7 ngày (chắc chắn ăn)

Đó là 1 số cách tạo dàn đề đẹp hôm nay vô cùng chuẩn, các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong lối chơi của mình để có thể về bờ và rinh số tiền đã mơ bấy lâu về túi. Chúc các bạn may mắn!

Leave a Reply